Tiến độ dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng (S4-3)

Tiến độ Dự án The Ascentia là dự án căn hộ cao cấp nằm trong Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trên trục đường triệu đô Nguyễn Lương Bằng. Vì sao đường Nguyễn Lương Bằng được gọi là con đường triệu đô? Ngay từ đầu khi quy hoạch, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã quy hoạch trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng như đại lộ Orchard Road của Singapore. Tất cả những Shophouse trên trục đường này đều được Phú Mỹ Hưng giữ lại (không bán). Với mục đích tạo nên một liên hoàn tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Tiến độ dự án The Ascentia hiện tại đã xây lên tầng 15 và đang giai đoạn hoàn hiện để bàn giao nhà vào tháng 3/2022. Nói về pháp lý và tiến độ xây dựng. Phú Mỹ Hưng tự tin là Chủ đầu tư luôn bàn giao sớm hơn hoặc đúng thời gian đã cam kết. Các dự án của Phú Mỹ Hưng sau 6 – 12 tháng kể từ ngày nhận nhà đã có sổ hồng.

Tiến độ dự án căn hộ Ascentia – Tháng 2/2022

Tiến độ dự án The Ascentia - cập nhật tháng 6/2021

Tiến độ dự án The Ascentia – cập nhật tháng 6/2021

Tiến độ dự án The Ascentia - Cập nhật Tháng 9/2020

Tiến độ dự án The Ascentia – Cập nhật Tháng 9/2020

Tiến độ dự án căn hộ Ascentia – Tháng 4/2020

Tiến độ dự án căn hộ Ascentia – Tháng 3/2020

Dự án The Ascentia sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào 25/3/2022.

Hiện tại, chỉ còn các sản phẩm 3 Phòng ngủ, diện tích từ 108m2, bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, vật liệu nhập khẩu cao cấp Châu Âu. Chính sách thanh toán 20% đến khi nhận nhà cho khách hàng mua trực tiếp từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Tiến độ dự án The Ascentia đã cập nhật đến tháng 02/2022

Hiện tại, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang tiếp tục mở bán dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, liền kề dự án The Ascentia. Dự án The Antonia được thiết kế cao cấp, sang trọng và tinh tế hơn. Lịch thanh toán cũng nhẹ nhàng hơn. Giá cao hơn dự án The Ascentia khoảng 6%.

Quỹ đất tại Phú Mỹ Hưng hiện còn chưa tới 10%. Các dự án sau này Phú Mỹ Hưng triển khai toàn bộ là dự án hạng . Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua nhà mới tại Phú Mỹ Hưng, với giá và chính sách thanh toán tốt nên lựa chọn ngay từ bây giờ.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án:

The Antonia Phú Mỹ Hưng

The Ascentia Phú Mỹ Hưng

Rate this post