Với tiêu chí “MUA AN TÂM – Ở AN TOÀN” chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn mong muốn mang đến chốn an cư lý tưởng cho khách hàng trong suốt hành trình gần ?? ??̆? phát triển khu đô thị.

Mua bán An Toàn, An Tâm các sản phẩm bất động sản của cđt Phú Mỹ Hưng

115 dự án đã được triển khai cũng chừng ấy dự án cán đích đúng tiến độ và cam kết bàn giao bất chấp những thời điểm khó khăn như dịch bệnh Covid-19 hoành hành.

Mua bán An Toàn, An Tâm các sản phẩm bất động sản của cđt Phú Mỹ Hưng

Ở thời điểm các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng… đang có nhiều biến động khó lường, sở hữu bất động sản Phú Mỹ Hưng là một lựa chọn sáng giá, không những giúp bảo toàn giá trị tài sản, mà còn nâng cao giá trị dần theo thời gian.

 

Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp The Horizon Phú Mỹ Hưng ngay Hồ Bán Nguyệt

The Horizon Phú Mỹ Hưng dự án từ quý giá trở nên vô giá
The Horizon Phú Mỹ Hưng dự án từ quý giá trở nên vô giá

The Horizon là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất Phú Mỹ Hưng mở bán tại khu Hồ Bán Nguyệt – The Crescent được thiết kế theo phong cách kiến trúc Bắc Âu – Điêu khắc giá trị sống đẳng cấp với tổng thể sang trọng, đường nét đơn giản, phong cách hiện đại.

The Horizon toạ lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 – CBD của khu Nam Sài Gòn, nơi tập trung hầu hết các tập đoàn đa quốc gia, căn hộ thương mại dịch vụ cao cấp, hiện đại, được trang bị tiện nghi trong nhà cũng như liên kết không gian xanh và tiện ích xung quanh vô cùng thời thượng.

Dự án căn hộ cao cấp The Horizon Hồ Bán Nguyệt ra mắt với số lượng căn hộ giới hạn chỉ 166 căn với view trực diện sông 360 độ và không bị chắn tầm nhìn.

Phối cảnh dự án The Horizon Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng
Phối cảnh dự án The Horizon Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng

Các căn hộ sẽ được trang bị hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp từ ngoài vào trong. Đặt biệt các vật dụng nội thất này đều tới từ các nhãn hiệu nổi danh trên toàn cầu như Hafele, Daikin, Casta, Duravit,…

Căn hộ 3PN có diện tích từ 106 đến 145m2, đặc biệt Penthouse có diện tích rộng lên đến 267m2, đây là diện tích được giới thượng lưu ưa chuộng và mong muốn sở hữu trong thời gian gần đây.

Phối cảnh tổng thể dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng
Phối cảnh tổng thể dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng

Giá bán dự kiến các sản phẩm căn hộ dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng từ 6000 USD/m2, tùy vào sự thay đổi của vị trí căn, tầng, diện tích, số phòng ngủ, số phòng WC cũng như hướng view, nên sẽ có sự chênh lệch về giá cho căn hộ được sở hữu đó.

Không lý do gì mà các dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng lại được cộng đồng săn đón nồng nhiệt và được yêu thích như vậy. Các cư dân sinh sống tại các căn hộ trong khu Phú Mỹ Hưng sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề kẹt xe do hệ thống giao thông quanh khu vực cực kỳ thuận lợi.

Xem thêm dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng – Dự án nổi bật nhất khu vực Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng: https://phumyhungvn.com/the-horizon-ho-ban-nguyet-phu-my-hung/

Rate this post